Mẹo hay để uống nước lọc nhiều hơn
Mẹo hay để uống nước lọc nhiều hơn

116 Lượt xem

Uống nước đầy đủ mỗi ngày từ 2 lít đến 3 lít nước được xem là thói quen “vàng” của mỗi chúng ta để đảm bảo sức khoẻ tốt, có sức đề kháng cao. Nước lọc tinh khiết thì được coi là thức uống "vàng" đối với sức khỏe và cơ thể chúng ta mỗi ngày. Song, không phải ai trong chúng ta cũng có thể nhớ và dễ dàng để uống đủ lượng nước cần thiết.
Uống nước nhiều có tác dụng gì?
Uống nước nhiều có tác dụng gì?

197 Lượt xem

Uống nhiều nước là thói quen rất căn bản, rẻ tiền, quen thuộc giúp sức khoẻ của chúng ta khoẻ mạnh, song chúng ta lại hay không nhớ đến. Vậy thì câu hỏi đặt ra là Uống nước nhiều có tác dụng gì? Uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày là đủ? Nếu không uống đủ nước cho cơ thể, xảy ra chuyện gì? Làm sao nhớ uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày?
Ngày thế giới nước 2021
Ngày thế giới nước 2021

188 Lượt xem

Bạn có biết là cứ mỗi 6 người thì có 1 người không có cơ hội tiếp xúc với nước sạch? Nước, đặc biệt nước sạch có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự sống của cả hành tinh nói chung và con người chúng ta nói riêng. Đó là lý do tại Liên Hợp quốc đã chọn 22-3 hằng năm là ngày Nước thế giới.
Nước phân bố trong cơ thể như thế nào?
Nước phân bố trong cơ thể như thế nào?

119 Lượt xem

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc tham gia cấu tạo các tế bào và cơ quan tổ chức, cũng như duy trì các hoạt động bình thường trong cơ thể. Khi cơ thể chúng ta mất 10% nước thì đã lâm vào tình trạng bệnh lý, mất từ 20 - 25% nước là đã có thể chết. Trong cơ thể, nước còn là dung môi cho các hệ thống sinh học.

Hiển thị 61 - 64 / 64 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng