Uống nước sạch đúng cách mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Cơ thể chúng ta khi được bổ sung nước đầy đủ và chúng ta uống nước sạch đúng cách, giúp ta có sức khoẻ tốt, đề kháng được nhiều bệnh tật. 

Song, có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi về nguồn nước uống mỗi ngày có thật sự sạch sẽ? Làm cách nào để kiểm tra nguồn nước uống hằng ngày có đảm bảo không?

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature có lõi lọc khép kín với 2 cấp độ lọc riêng biệt.

1. Màng lọc Nano Pleated giúp loại bỏ 99.9999% vi khuẩn và 99.99% vi rút.

2. Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao với cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí Cacbon chặt chẽ giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Bộ lọc than hoạt tính là một khối hình trụ vững chắc tạo nên cấu trúc phức tạp của hàng triệu lỗ khí Cacbon chặt chẽ không ngừng lọc nước khỏi các chất gây ô nhiễm.

TÌM HIỂU THÊM

Điểm khác biệt nổi trội của Máy lọc nước Tupperware Nano Nature

2 quà tặng đặc biệt từ website uongnuocmoingay.com

Tặng lõi lọc khi đăng ký mua máy lọc nước Tupperware Nano Nature tại đây

Nước đun sôi để nguội dễ bị tái khuẩn sau 2h? Nước đun sôi 100ºC sau 2 giờ để nguội sẽ có vi khuẩn trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn càng tăng lên đáng kể. Máy lọc nước Nano Nature sẽ giúp cả nhà luôn đủ đầy nước sạch tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi nhờ công nghệ lọc Nano Nature Pleated giúp loại bỏ 99,9999% vi khuẩn, 99,99% virus, hữu cơ, kim loại nặng, clo, mùi trong nước. Đồng thời, cải thiện độ trong & vị ngọt của nước và bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe. MUA NGAY

Trung bình nước chiếm khoảng 70% trọng lượng trong cơ thể và phân bố không đồng đều ở các cơ quan, bộ phận khác nhau. Tổng lượng nước trong cơ thể là không cố định mà giảm dần theo độ tuổi. Đối với trẻ sơ sinh, tổng lượng nước chiếm khoảng 75 - 80% cơ thể. Khi chúng ta nhớ và biết cách cung cấp nước sạch vào cơ thể hằng ngày, hành vi nhỏ này mang đến những lợi ích không tưởng cho sức khoẻ. XEM THÊM

Những thông tin hữu ích về uống nước đúng cách mỗi ngày

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

Liên hệ chúng tôi

Hotline: 0903869086

Email: premierhomevn@gmail.com

Địa chỉ:  Tầng 3, TTTM Estella Place, Quận 2, TPHCM
               Tầng B1, TTTM Crescent Mall, Quận 7, TPHCM

www.uongnuocmoingay.com

Premier Home Co. Ltd. @2021